ระบบอีเมล์์์์อัจฉริยะ Google Appsระบบอีเมล์์์์อัจฉริยะนี้จะทำให้คุณหมดปัญหาเรื่องสแปม และไวรัสตลอดไป ด้วยระบบที่เสถียรสูง ระบบกรองสแปม ไวรัสที่ทันสมัย เหมาะสำหรับทุกองค์กร ทุกหน่วยงานที่ต้องการระบบอีเมล์์์์ที่รวดเร็ว เสถียร มีความปลอดภัยสูง และปราศจากสแปม

สำหรับ องค์กร ที่ต้องการใช้งาน ระบบเมล์ ที่มี ความเสถียรสูง เพียงเดือนละ
3,000 บาท
เท่านั้น โดยชำระด้วย ระบบเหมาจ่าย ราย 3 เดือน(ไม่เกิน 50 E-mail Account) หรือ หากต้อง การใช้งาน เป็น จำนวนมาก

ติดต่อสอบถาม เพิ่มเติมได้ที่ 02-235-5877-79

Google Apps


Google Apps เป็นหนึ่งในบริการใหม่ล่าสุดจาก Google ที่มุ่งเน้นให้บริการทางด้าน Hosting และ E-mail แก่องค์กรทุกระดับ พระเอกหลักของการใช้ Google Apps ดูเหมือนจะเป็นการนำเอาเทคโนโลยี Gmail เข้ามา integrate เข้าไปกับเว็บไซต์ของคุณ เชื่อว่าทุกท่านคงรู้จัก Gmail กันมา้บ้างแล้วไม่มากก็น้อย หลาย ๆ ท่านคงยังจำได้อยู่ เมื่อครั้ง Gmail นำความสั่นสะเทือนเข้ามาแก่วงการผู้ให้บริการฟรีอีเมล์์ก็คือ การให้ฟรีอีเมล์์ 1 GB! ทัง Yahoo และ Hotmail สะเทือนกันไปตาม ๆ กันถึงกับต้องเพิ่มพื้นที่ตามแทบไม่ทัน วันนี้ Google นำ Google Apps มาสั่นสะท้านวงการอีกครั้ง

จะรอช้าอยู่ทำไม*


คุณสามารถนำบริการต่าง ๆ เหล่านี้ของ Google มาใช้ให้่เหมาะสมกับความต้องการของเว็บไซต์ของคุณ ไม่ว่าจะเป็น
Personalized Start Page,
Google Mail, Google Talk,
Google Calendar,
Google Docs & Spreadsheets และ Google Page Creator

จดโดเมนใหม่ กับ ThaiDomainSave.com

การเริ่มต้นจดโดเมนใหม่เป็นวิธีที่ง่าย และเร็วที่สุดในการใช้ Google Apps เพียงทำตามขั้นด้านล่างนี้ ใช้เวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมงก็จะเรียบร้อย
  • ค้นหาชื่อโดเมนที่ต้องการที่ ThaiDomainSave.com
  • แจ้งเจ้าหน้าที่ ThaiDomainSave ว่าต้องการใช้บริการ Google Apps
  • คจากนั้นเป็นอันเรียบร้อย อดใจรอเพียงไม่กี่ชั่วโมงขณะรอให้ DNS อัพเดท

พิเศษสุด
  • สำหรับลูกค้าที่ซื้อ Hosting ใหม่ แถมฟรี ระบบอีเมล์์อัจฉริยะ
  • สำหรับลูกค้าเดิมที่มี Hosting กับเราอยู่แล้ว ซื้อได้ในราคา 900 บาทจากราคาเต็ม 5,900 บาท
  • สำหรับลูกค้าใหม่ ราคา 2,900 บาท จากราคาเต็ม 5,900 บาท

อีเมล์์ - Gmail - สร้างแนวคิดให้ผู้ใช้ไม่ควรถูกบังคับให้ลบอีเมล์์เนื่องจากโควต้าของที่เก็บอีเมล์์ และการค้นหาบันทึกที่หายไปเป็นเวลานานที่มีคนส่งมาตอนปีที่แล้วควรจะดำเนินการได้ทันทีทันใจ Google ยังได้เพิ่มคุณลักษณะที่ใช้งานง่ายอื่นจำนวนมาก รวมถึงความสามารถของผู้ใช้ในการแลกเปลี่ยน IM กับผู้ที่ติดต่อด้วยของตนได้ทันทีในเบราว์เซอร์
การสนทนา - Google Talk ช่วยให้ผู้ใช้สามารถแลกเปลี่ยนข้อความทันทีกับผู้ติดต่อด้วย และมีการสนทนาเสียงผ่านเว็บ อีกทั้งไม่เสียค่าใช้จ่าย ซึ่งผู้ใช้สามารถติดต่อกับเพื่อน หรือผู้ร่วมงานได้ทั่วโลกโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายแม้แต่สตางค์เดียว
ปฏิทิน - Google Calendar ช่วยให้ผู้ใช้จัดการข้อมูลทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ของตนได้ง่าย รวมทั้งกำหนดการส่วนตัว วาระการประชุมของเพื่อนและเพื่อนร่วมงาน และปฏิทินสาธารณะซึ่งมีเหตุการณ์ที่คิดว่าน่าสนใจ
ผู้ใช้สามารถดูข้อมูลทั้งหมดนี้เปรียบเทียบกันได้ สามารถทำให้วางแผนกับผู้อื่นได้ง่ายกว่าเดิม องค์กรของคุณสามารถเผยแพร่รายการหลักของเหตุการณ์ และวันสำคัญได้เช่นกัน
หน้าเว็บ - Google Page Creator การสร้าง และการเผยแพร่หน้าเว็บแบบง่ายๆ สามารถทำได้อย่างรวดเร็ว ง่าย และไม่เสียค่าใช้จ่าย Google Page Creator ให้คุณสามารถเลือกแม่แบบได้มากมาย และกำหนดเนื้อหาและรูปภาพในองค์กรของคุณให้หน้าเว็บ ซึ่งทั้งหมดนี้เกิดขึ้นได้ในส่วนติดต่อทางออนไลน์แบบเห็นอย่างไรได้อย่างนั้น เมื่อคุณพอใจกับรูปแบบตามที่คุณเห็นแล้ว ก็เผยแพร่หน้าเว็บของคุณไปยังเว็บได้ภายในคลิกเดียว
Docs & spreadsheets คือโปรแกรมประมวลผลคำ และสเปรดชีททางเว็บที่ช่วยให้การทำงานร่วมกันมีประสิทธิภาพมากขึ้น โปรแกรมนี้ช่วยให้คุณสามารถเก็บเอกสารทางออนไลน์ เพื่อให้บุคคลอื่นในองค์กรของคุณสามารถแก้ไข และอัปเดตพร้อมกันได้จากเบราว์เซอร์ คุณจึงไม่ต้องติดตามสิ่งที่แนบมาล่าสุด ระบบจะบันทึกการแก้ไขแต่ละครั้งโดยอัตโนมัติ คุณจึงสามารถดูว่าใครเปลี่ยนอะไร และยังสามารถเปลี่ยนกลับเป็นรุ่นก่อนหน้าได้ทุกเมื่อ

ติดต่อสอบถาม เพิ่มเติมได้ที่ 02-235-5877-79

สนใจบริการ Google Apps คลิ๊กที่นี่่